An toàn bức xạ : Phần các kiến thức chuyên đề - Trường Đại học Nguyễn Tất Thành
Đề cập tới nội dung an toàn bức xạ trong chẩn đoán hình ảnh, y học hạt nhân và trong xạ trị. Trong mỗi modun sẽ đề cập đến các vấn đề đặc thù của từng chuyên đề.