Đánh giá tác động của phát triển du lịch homestay tới đời sống của người dân vùng đệm Vườn Quốc gia Phong Nha - Kẻ Bàng / Nguyễn Đức Kiên, Trần Công Dũng, Nguyễn Quang Phục - Nguyễn, Đức Kiên
Nghiên cứu nhằm đánh giá các tác động của phát triển của loại hình du lịch homestay thì đời sống kinh tế xã hội của người dân tại vùng đệm Vườn Quốc Gia Phong Nha Kẻ Bàng từ đó đưa ra các giải pháp để phát huy bền vững các loại hình du lịch homestay tại vùng đệm trong tương lai gắn liền với giữ gìn và phát huy giá trị văn hóa bản địa