Tiểu thuyết Nguyễn Bình Phương từ góc nhìn đạo đức / Bùi Như Hải - Bùi, Như Hải
Tiểu thuyết Nguyễn Bình Phương đã thể hiện một cách chân thực, sinh động và sâu sắc. Những vấn đề của đạo đức mà Nguyễn Bình Phương phản ánh trong tiểu thuyết có ý nghĩa to lớn lên án chống lại cái xấu, bảo vệ cái tốt đẹp, cao thượng trong cuộc sống