Bộ Tổng tham Mưu trong thực hiện chủ trương phát triển kinh tế xã hội gắn với quốc phòng, an ninh / Nguyễn Hồng Lâm - Nguyễn, Hồng Lâm
Trình bày phát triển kinh tế xã hội gia tăng sức mạnh tổng hợp quốc gia, giữ vững độc lập,chủ quyền thống nhất toàn vẹn lãnh thổ của đất nước, tự chủ trong hợp tác kinh tế quốc tế