Đầu tư công, lạm phát tại Việt Nam giai đoạn 1995 - 2019:Thực trạng và khuyến nghị / Nguyễn Thị Kim Chung - Nguyễn, Thị Kim Chung
Nghiên cứu tác động đến đầu tư công và lạm phát từ đó tìm ra là cần nghiên cứu tác động của đầu tư công và lạm phát từ đó tìm ra biện pháp nhằm ổn định lạm phát trong thời gian tới