Phát triển nguồn nhân lực tại TP. Hà Nội trong thời kỳ mới:Thực trạng và giải pháp / Trần Thị Diệp Tuyền - Trần, Thị Diệp Tuyền
Trình bày của lao động thành thị và nông thôn vẫn còn khoảng cách lớn đòi hỏi những giải pháp cải thiện trong thời gian tới