Cải thiện chỉ số năng lực cạnh tranh cấp tỉnh nhằm thu hút vốn đầu tư tại tỉnh Đồng Tháp / Lê Văn Vũ, Nguyễn Khắc Hiếu - Lê, Văn Vũ
Phân tích tình hình cải thiện chỉ số PCL tỉnh Đồng Tháp nhằm chỉ ra những thành tựu và một số điểm còn hạn chế từ đó đưa ra một số giải pháp để Đồng Tháp tiếp tục duy trì và giữ vững vị thế về chỉ số PCL