Tác động của cắt giảm thuế quan đến xuất - nhập khẩu của Việt Nam khi thực thi EVFTA / Nguễn Thị Thùy Dung - Nguyễn, Thị Thùy Dung
Trình bày khái quát quy định cắt giảm thuế quan của EU và Việt Nam, phân tích một số tác động của việc cắt giảm thuế quan tới hoạt động xuất nhập khẩu và từ đó nêu ra một số định hướng để phát triển hoạt động xuất nhập khẩu ở Việt Nam