Mức độ bền vững nợ công của các nước trong khu vực Đông Nam Á:Cách tiếp cận theo phương pháp chỉ số / Phạm Xuân Trường - Phạm, Xuân Trường
Trình bày chỉ số để đánh giá mưc độ bền vững của nợ công ở các nước Đông Nam Á trong giai đoạn 2008-2018 từ đó xem xét mức độ bền vững nợ công của các quốc gia trong khu vực thay đổi như thế nào sau cuộc khủng hoảng kinh tế toàn cầu 2008-2009,từ đó rút ra những bài học kinh nghiệm chung trong tương lai