Tăng sức đề kháng cho doanh nghiệp để đón đầu các cơ hội phát triển hậu Covid-19 / Phạm Văn Thiện - Phạm, Văn Thiện
Trình bày những giải pháp nhằm tăng sức đề kháng cho doanh nghiệp là rất cần thiết để đón đầu các cơ hội phát triển hậu Covid-19