Các doanh nghiệp bán lẻ Việt Nam cần xây dựng tài sản vô hình để cạnh tranh toàn cầu / Nguyễn Minh Đạt - Nguyễn, Minh Đạt
Trình bày những doanh nghiệp bán lẻ Việt Nam phải tạo tài sản vô hình của riêng mình bởi tài sản vô hình là nhân tố quyết định sự thành công lâu dài trong cạnh tranh toàn cầu