Một số đề xuất nhằm phát triển bền vững làng nghề truyền thống / Lê Đình Hưởng, Ngô Tiến Quân - Lê, Đình Hưởng
Trình bày làng nghề truyền thống tại Việt Nam không chỉ là nơi lưu trữ các giá trị văn hóa, lịch sử và còn đóng vai trò phát triển kinh tế xã hội hiện đại hóa nông thôn