Tác động của cách mạng công nghiệp 4.0 đối với nhân lực ngành kế toán / Lê Hồng Kỳ - Lê, Hồng Kỳ
Trình bày một số giải pháp nhằm góp phần hỗ trợ nhân lực trong lĩnh vực kế toán ở Việt Nam vững tin hội nhập và phát triển trong bối cảnh cách mạng công nghiệp 4.0