Đập Trấm-để nhớ một thời ta đã yêu / Phạm Xuân Dũng - Phạm, Xuân Dũng
Trong thời kỳ đổi mới về mặt trận sản xuất nông nghiệp kiểu “vắt đất ra nước, thay trời làm mưa”. Công trình thủy lợi Đập Trấm làm thay đổi bộ mặt nông nghiệp địa phương Quảng Trị