Phát triển vùng sản xuất tập trung cây ăn quả, hoa cây cảnh ở Tỉnh Hưng Yên / Đoàn Xuân Phúc - Đoàn, Xuân Phúc
Trình bày quá trình phát triển các vùng chuyên canh cây ăn quả, hoa và cây cảnh còn có những hạn chế cần phải khắc phục nhằm thúc đẩy nền sản xuất hàng hóa nông nghiệp của tỉnh Hưng Yên lên một bước mới