Đề cương ôn tập toán cao cấp :Đại số tuyến tính và giải tích : Dành cho học viên ôn thi cao học chuyên ngành kinh tế /Trường đại học kinh tế TP. Hồ Chí Minh - Trường đại học kinh tế TP. Hồ Chí Minh.Khoa toán - thống kê. Bộ môn toán cơ bản
Lưu hành nội bộ