Các nhân tố tác động đến khả năng hoạt động liên tục của doanh nghiệp thuộc nhóm ngành sản xuất niêm yết trên Hose / Trần Thị Thanh Hải, Dương Thị Lan, Phạm Thị Thanh Mai - Trần, Thị Thanh Hải
Trình bày các nhân tố tác động đến khả năng hoạt động liên tục của doanh nghiệp sản xuất niêm yết trên Sở giao dịch chứng khoán thành phố Hồ Chí Minh