Quản trị doanh nghiệp và rủi ro vỡ nợ của ngân hàng:Xác suất vỡ nợ, khoảng cách tới vỡ nợ / Đào Thị Thanh Bình, Phạm Thị Ngọc Hoa - Đào, Thị Thanh Bình
Nghiên cứu về mối quan hệ giữa xác suất vỡ nợ của các ngân hàng thương mại do rủi ro tín dụng và cơ cấu quản trị của các ngân hàng này