Mối quan hệ giữa hành vi tham gia của bệnh nhân và lòng trung thành đối với cơ sở khám chữa bệnh / Nguyễn Ngọc Duy Phương, Trịnh Thị Thúy Dương - Nguyễn, Ngọc Duy Phương
Nghiên cứu hành vi tham gia khách hàng để đo lường mối quan hệ của bệnh nhân và lòng trung thành đối với cơ sở khám chữa bệnh, từ đó đề xuất các hàm ý chính sách nhằm nâng cao hành vi tham gia của bệnh nhân đế duy trì và thu hút người điều trị