Các yếu tố ảnh hưởng đến động lực làm việc của người lao động:Nghiên cứu tại Công ty Nhiệt điện Duyên Hải Tỉnh Trà Vinh / Uông Phan Thế Bình, Nguyễn Thanh Hùng - Uông, Phan Thế Bình
Phân tích ảnh hưởng các yếu tố đến động lực làm việc của người lao động tại Công ty Nhiệt Điện Duyên Hải Tỉnh Trà Vinh