Các nhân tố ảnh hưởng đến ý định sử dụng dịch vụ Internet Banking đối với khách hàng cá nhân tại thành phố Hồ Chí Minh / Nguyễn Xuân Nhỉ, Lê Thị Huyền Nhung, Lê Minh Trường - Nguyễn, Xuân Nhỉ
Phân tích định lượng nhằm tìm hiểu các nhân tố ảnh hưởng đến ý định sử dụng dịch vụ Internet Banking đối với khách hàng cá nhân tại thành phố Hồ Chí Minh