Nghiên cứu ảnh hưởng của việc di cư đến quản trị nguồn nhân lực quốc tế / Nguyễn Văn Minh - Nguyễn, Văn Minh
Trình bày cơ sở lý thuyết về nguồn di cư có tay nghề người xa xứ tự phát để thấy được ảnh hưởng của nguồn lao động này