Tác động của năng lực kinh doanh thương mại đến hiệu suất kinh doanh của doanh nghiệp công nghiệp hỗ trợ nhỏ và vừa ngành cơ khí trên địa bàn Hà Nội / Nguyễn Minh Tuấn - Nguyễn, Minh Tuấn
Nghiên cứu đề xuất một số giải pháp nhằm nâng cao hiệu suất kinh doanh cho các doanh nghiệp nhóm ngành thông qua cải thiện năng lực kinh doanh thương mại