Nhận diện văn hóa tổ chức trong doanh nghiệp công nghệ thông tin trên địa bàn Hà Nội / Nguyễn Nam Hải - Nguyễn, Nam Hải
Nghiên cứu khám phá mô hình văn hóa tổ chức trong các doanh nghiệp công nghệ thông tin tại Hà Nội