Đánh giá sự sẵn sàng khởi nghiệp của sinh viên - Nghiên cứu thực nghiệm tại Đà Nẵng / Hoàng Hà, Trịnh Lê Tân - Hoàng Hà
Nghiên cứu các giải pháp và hàm ý chính sách nhằm nâng cao mức độ sẵn sàng khởi nghiệp của sinh viên, trong đó nhấn mạnh vai trò của EET trong việc thúc đẩy tinh thần khởi nghiệp của sinh viên