Cải cách hành chính trong lĩnh vực đăng ký doanh nghiệp giai đoạn từ năm 2016 đến nay / Nguyễn Thanh Hòa, Trần Thị Phương Thảo - Nguyễn,Thanh Hòa
Trình bày tiền đề cho số lượng doanh nghiệp mới và số vốn đăng ký trong giai đoạn từ năm 2016 đến năm 2019 liên tục tăng trưởng và đạt mức kỷ lục mới