Đầu tư công và tăng trưởng kinh tế Việt Nam giai đoạn 1995 - 2019:Thực trạng và những khuyến nghị / Nguyễn Thị Kim Chung - Nguyễn, Thị Kim Chung
Trình bày mối quan hệ giữa đầu tư công và tăng trưởng kinh tế Việt Nam giai đoạn 1995-2019, từ đó đề xuất những khuyến nghị để nâng cao chất lượng đầu tư công nhằm thúc đẩy tăng trưởng kinh tế trong thời gian tới