Kinh nghiệm quản lý nhà nước về kinh tế tập thể và gợi ý cho huyện Cẩm Khê, Tỉnh Phú Thọ / Đinh Trường Sơn, Lưu Thế Vinh - Đinh, Trường Sơn
Nghiên cứu những kinh nghiệm trong quản lý kinh tế tập thể ở một số địa phương từ đó rút ra những bài học cho quá trình quản lý ở huyện Cẩm Khê, Tỉnh Phú Thọ