Thiết kế các mạch điện & điện tử / Hoàng Minh Trung - Hoàng, Minh Trung
Trình bày lý thuyết của những linh kiện cơ bản trong các mạch điện tử và kí hiệu trình bày trên sơ đồ nguyên lý từ điện trở, tụ điện...IC số ; Hướng dẫn cách thiết kế máy đo cơ bản hỗ trợ công việc sửa chữa cới các linh kiện rẻ tiền ; Tự lắp ráp các mạch ứng dụng.