Nâng cao hiệu quả quản trị rủi ro tín dụng tại Agribank huyện Phước Long, Tỉnh Bạc Liêu / Trần Tuấn Ngọc, Phạm Văn Tài - Trần, Tuấn Ngọc
Trình bày thực trạng quản lý rủi ro tín dụng của ngân hàng Agribank chi nhánh Phước Long, Tỉnh Bạc Liêu trong giai đoạn 2014-2018 từ đó đưa ra một số giải pháp nhằm hoàn thiện công tác này