Giáo trình công nghệ hàn : Lý thuyết và ứng dụng : Sách dùng cho các trường đào tạo hệ trung cấp chuyên nghiệp / Nguyễn Thúc Hà, Bùi Văn Hạnh, Võ Văn Phong - Nguyễn, Thúc Hà
Khái quát chung về hàm, hàm số quang, hàm điện, hàn khí, cắt kim loại và hộp kim, ứng xuất và biến dạng hàm, khuyết tật hàn và phương pháp kiểm tra, kĩ thuật an toàn về hàn trong sản xuất