Nợ công ở Việt Nam hiện nay:Thực trạng và một số khuyến nghị / Nguyễn Quốc Thái - Nguyễn, Quốc Thái
Trình bày diễn biến nợ công để kịp thời điều chỉnh quản lý, kiểm soát tỷ lệ nợ công có ý nghĩa quan trọng đối với sự phát triển kinh tế xã hội ở nươc ta trong bối cảnh hiện nay