Kinh tế Việt Nam trong bối cảnh đại dịch Covid-19 / Bùi Minh Thủy - Bùi, Minh Thủy
Đánh giá tác động của đại dịch Covdi-19 đến nền kinh tế Việt Nam từ đó đưa ra một số khuyến nghị để vượt qua các khó khăn trong bối cảnh hiện nay nhằm đạt được mục tiêu tăng trưởng kinh tế