Doanh nghiệp Logistics Việt Nam ứng phó với khủng hoảng từ đại dịch Covid-19 / Nguyễn Quang Hồng - Nguyễn, Quang Hồng
Trình bày những tác động tiêu cực đến hoạt động của doanh nghiệp Logistics Việt Nam