Cạnh tranh không lành mạnh trong doanh nghiệp và một số kiến nghị / Phạm Văn Đàm - Phạm, Văn Đàm
Trình bày những cạnh tranh không lành mạnh mang tính khốc liệt và tiêu diệt dẫn đến hậu quả thường là sự sụt giảm mức lợi nhuận ở khắp nơi và các doanh nghiệp đứng trước nguy cơ sụp đổ trên nền kinh tế thị trường