Xây dựng hệ thống thông tin kế toán quản trị cho doanh nghiệp nhỏ và vừa tại Nghệ An / Hồ Mỹ Hạnh - Hồ, Mỹ Hạnh
Nghiên cứu thực trạng hệ thống thông tin kế toán tại các doanh nghiệp nhỏ và vừa của tỉnh Nghệ An từ đó đề xuất giải pháp xây dựng hệ thông thông tin kế toán trong quản trị doanh nghiệp nhỏ và vừa