Nâng cao hiệu quả quản lý vốn kinh doanh của Công ty Cổ phần Hóa chất Việt Trì / Nguyễn Xuân Thảo, Hoàng Tiến Linh - Nguyễn, Xuân Thảo
Trình bày việc nâng cao hiệu quả sản xuất kinh doanh, đặc biệt là hiệu quả quản lý vốn kinh doanh