Phát triển mối liên kết doanh nghiệp trên thế giới và kinh nghiệm cho Việt Nam / Dương Nhật Huy - Dương, Nhật Huy
Nghiên cứu về mối liên kết doanh nghiệp trên thế giới từ đó rút một số kinh nghiệm cho Việt Nam