Xây dựng Thành phố Phía Đông:Cơ hội và thách thức của TP.Hồ Chí Minh / Mai Thị Kim Oanh - Mai, Thị Kim Oanh
Phân tích cơ hội thách thức, của TP. Hồ Chí Minh và gợi ý một số giải pháp để xây dựng thành công Thành phố Phía Đông trong tương lai