Màu sắc màu sơn / Trần Văn Châu - Trần, Văn Châu
Các nhà thiết kế cho rằng việc sơn lại nhà sẽ làm tăng giá trị căn nhà về hình thức lẫn nội dung. Và trong đó, yếu tốc chọn màu là phần quan trọng nhất tương quan việc đầu tư với một chí phí nhỏ tiền sơn nhưng bù lại mang về một kết quả lớn