Đẳng cấp ALMA / PV - PV
Với quy mô 196 biệt thự cao cấp, 384 căn hộ, chuỗi 14 khu vực ẩm thực và 12 bể bơi, khu nghỉ dưỡng Alma Resort mang đến một phong cách nghỉ dưỡng đẳng cấp mới trên bán đảo Cam Ranh