Các thành phần giá trị thương hiệu nông sản:Tiếp cận dưới góc độ người tiêu dùng / Nguyễn Trung Đông - Nguyễn, Trung Đông
Trình bày nhằm xác định và đo lường tác động của các thành phần giá trị thương hiệu nông sản đến giá trị thương hiệu tổng thể và tác động giữa các thành phần này với nhau được tiếp cận dưới góc độ người tiêu dùng trực tiếp