Các nhân tố ảnh hưởng đến mối liên kết doanh nghiệp ở Việt Nam / Dương Nhật Huy - Dương, Nhật Huy
Nghiên cứu sử dụng phương pháp phân tích định lượng để tìm ra các nhân tố ảnh hưởng tới mối liên kết doanh nghiệp tại Việt Nam