Để bảo tàng không chỉ là nơi trưng bày / Lê, Khánh Vân - Lê, Khánh VânKTS.
Bảo tàng hiện nay không chỉ lưu giữ, tái hiện, trình bày… một góc lịch sử một nơi chốn, mà còn mang hơi thở thời đại của đô thị, nơi thể hiện văn hóa của người dân địa phương