Phân tích các nhân tố ảnh hưởng đến sự hài lòng của người hưởng lương hưu và trợ cấp BHXH chi trả qua Bưu điện Huyện Trà Cú, Tỉnh Trà Vinh / Dương Bích Ngọc - Dương, Bích Ngọc
Nghiên cứu nhằm tìm ra mức độ ảnh hưởng của của các nhân tố đến sự hài lòng của người hưởng lương hưu và trợ cấp bảo hiểm xã hội tại Bưu điện huyện Trà Cú, tỉnh Trà Vinh