Audi Q3 mạnh mẽ - hiện đại / Đinh Quang Tuấn - Đinh, Quang Tuấn
Được trang bị một loạt trang bị công nghệ mở ấn tượng, câc hệ thống hiển thị và vận hành kỹ thuật số trong dáng vẻ nhỏ gọn được kỳ vọng thu hút khách hàng thành thị