Các nhân tố tác động đến động lực làm việc và sự gắn bó của nhân viên tại Agribank khu vực ĐBSCL / Lê Hoàng Khuya, Lưu Thanh Đức Hải - Lê, Hoàng Khuya
Nghiên cứu mối quan hệ giữa các nhân tố tác động đến động lực làm việc và sự gắn bó của nhân viên tại ngân hàng Agribank khu vực đồng bằng Sông Cửu Long