Tác động của chất lượng dịch vụ tới lòng trung thành của khách hàng sử dụng dịch vụ chia sẻ / Phạm Thu Trang - Phạm, Thu Trang
Nghiên cứu để xuất một số gợi ý nhằm giúp các nhà cung cấp ứng dụng dịch vụ chia sẻ thỏa mãn nhu cầu khách hàng từ đó nâng cao lòng trung thành của khách hàng sử dụng ứng dụng của mình