Tập bài giảng chính trị :Dành cho hệ Cao đẳng nghề /Trường Đại học Công nghiệp TP.HCM. Khoa Mác Lênin - Bộ môn chính trị - Trường Đại học Công nghiệp TP. Hồ Chí Minh.Khoa Mác Lênin - Bộ môn chính trị
Lưu hành nội bộ