Các nhân tố ảnh hưởng đến quyết định lựa chọn điểm đến Bình Thuận của khách du lịch trong nước / Nguyễn Xuân Viễn - Nguyễn, Xuân Viễn
Nghiên cứu xác định các nhân tố thuộc điểm đến ảnh hưởng đến quyết định lựa chọn Bình Thuận của khách du lịch trong nước